Game

Cập nhật phiên bản mới: Genshin Impact 3.3

Cập nhật phiên bản mới: Genshin Impact 3.3

Genshin Impact 3.3 cuối cùng cũng được hé lộ. Hãy cùng vieclam24.vn khám phá những thông tin mới nhất về bản cập nhật Genshin Impact 3.3.

Genshin Impact 3.3 có gì hấp dẫn?

Dù chưa nhiều, nhưng nếu là fan Genshin Impac từ lâu, ắt hẳn bạn cũng đã biết thông tin về Genshin Impact 3.3 đã bị rò rỉ trên Internet. Cụ thể như sau:

La Hoàn Thâm Cảnh

La hoàn thâm cảnh trong Genshin Impact 3.3

La Hoàn Thâm Cảnh là phần End Game hiện tại trong Genshin Impact, và tầng 12 là khó nhất trong tất cả. Chinh phục và sinh tồn là hai nhân tố quan trọng, nhất là khi khám phá bí cảnh này.

Genshin Impact 3.3 đã được tiết lộ về tầng 12 của La Hoàn Thâm Cảnh. Ở tầng này, buồng đầu tiên sẽ bao gồm boss Perpetual Mechanical Array. Buồng thứ hai sẽ có 2 Eremite Sword Dancers, 1 Fatui Geochanter, và 1 Eremite Stone Enchanter. Ở buồng thứ 3, bạn phải tìm cách đánh bại Jadeplume Terrorshroom và 9 Rockfond Rifthound whelp cùng 3 Rockfond Rifthounds.

Sự kiện Across the Wilderness

Theo thông tin bị rò rỉ, xuyên suốt sự kiện phiêu lưu này ở Teyvat, người chơi sẽ tới những địa điểm đặc biệt ở các vùng miền để thu thập khinh khí cầu. Cụ thể, tổng tất cả có 40 khinh khí cầu nằm ở 5 vị trí nổi tiếng từ Mondstadt tới Sumeru. Người tham gia phải thu thập được 30 khinh khí cầu để nhận 80 nguyên thạch.

Cập nhật Genshin Impact mới nhất

  • Banner nhân vật Genshin Impact 3.2
    • Giai đoạn 1
    • Giai đoạn 2
    • Nên kéo banner nhân vật nào trong Genshin Impact 3.2?
  • Nhân vật mới Nahida và Layla
  • Boos hàng tuần mới
  • Hệ thống teapot mới

Banner nhân vật Genshin Impact 3.2

Không giống các bản vá trước, update Genshin Impact 3.2 sẽ có hai giai đoạn. Tại đây, banner này sẽ bao gồm các nhân vật, vũ khí mới. Hai nhân vật Sumeru sẽ xuất hiện trong banner sự kiện với 3 nhân vật được rerun.

Nahida trong Genshin Impact

Giai đoạn 1

Banner đầu tiên sẽ bao gồm archon Nahida hệ Thảo và Băng 4 sao – Layla. Banner sẽ bắt đầu chạy vào 2/11/2022.

Yoimiya sẽ là banner thứ hai ở giai đoạn 1. Đáng tiếc, mỗi lần rerun, Yoimiya đều phải cạnh tranh với nhân vật phổ biến hơn.

Giai đoạn 2

Giai đoạn này sẽ rerun Yae Miko và Childe cùng vũ khí đặc trưng Kagura’s Verity và Polar Star.

Nên kéo banner nhân vật nào trong Genshin Impact 3.2?

Nahida là nhân vật được mong muốn nhất. Đây là một archon mạnh nhất ở bản vá này. Đặc biệt, bạn còn có thể đưa Nahida vào mọi đội hình Dendro.

Genshin Impact 3.2 đã bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới cho game, bao gồm boss và 2 nhân vật có thể chơi. Người chơi cuối cùng có thể đấu với Scaramouche, đồng thời, khám phá câu chuyện của Nahida.

Nhân vật mới Nahida và Layla

Trong bản cập nhật Genshin Impact 3.2, người chơi có thể build một đội hệ Thảo cấp hàng đầu bởi Thảo thần Nahida đã chính thức ra mắt. Đây là nhân vật dùng pháp khí mạnh mẽ, người có thể gây ra rất nhiều sát thương cho địch.

Layla cũng được thêm vào bản cập nhật Genshin Impact mới nhất này. Đây là nhân vật hệ Băng mạnh mẽ, có thể phòng thủ và gây sát thương ngoài sân cùng lúc. Layla có thể trở thành người hỗ trợ tuyệt vời cho DPS hệ Băng như Ganyu, Eula, Ayaka.

Boos hàng tuần mới

Scaramouche quay lại bản cập nhật Genshin Impact 3.2. Tuy nhiên, lần này, Scaramouche sẽ xuất hiện dưới dạng một cỗ máy khổng lồ, có thể gây khó khăn cho người chơi chưa chuẩn bị kỹ càng.

Để đấu boss này, người chơi cần hoàn thành phần lớn cốt truyện của bản cập nhật.

Hệ thống teapot mới

Với hệ thống nhân bản mới, người chơi sẽ không phải thiết kế ấm trà nữa. Họ có thể chỉ cần kéo bản phác thảo từ bạn bè hoặc nhà sáng tạo khác. Toàn bộ việc bạn cần làm để sao chép thiết kế ấm trà là lấy mã sao chép của host.

Sau khi dùng code này, người chơi sẽ có chính xác bản sao của thiết kế Ấm Trần Ca trên tài khoản. Điều này mở ra cơ hội cho người chơi tùy chỉnh bố cục và chia sẻ nó với cộng đồng. Chúc các Game thủ luôn khám phá những điều mới mẻ nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button