Game

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode Thiên Kiếm Chi Vân phiên bản mới

>> Xem full hướng dẫn nhập code tại đây

Thiên Kiếm Chi Vân mang đến một cốt truyện tu tiên đẩy hấp dẫn và ly kỳ. Sau khi Hỗn Độn sơ khai, Thiên Địa phân chia thành hai cực. Thần Bàn Cổ bị chia cắt. Giữa hai cực âm dương, cũng không phải là trắng đen phân biệt rõ ràng, hai cực trải qua vài nghìn vạn năm tranh giành, cuối cùng được hình thành 6 cõi: Tiên, Linh, Yêu, Quỷ, Người và Ma​.

lg.php?bannerid=0&campaignid=0&zoneid=38&source={obfs:}&loc=https%3A%2F%2Fmotgame.vn%2Fnhan ngay bo giftcode thien kiem chi van voi nhieu vat pham gia tri mung ngay ra mat c4 c5279.game&referer=https%3A%2F%2Fmotgame

Thiên Kiếm Chi Vân

Người chơi sẽ hóa thân thành một đệ tử mới tham gia chưởng môn nhưng có thiên phú trác tuyệt, tu tiên tại Nguyên Giới, trừ ma vệ đạo, bảo vệ hòa bình cho dân chúng. Cốt truyện xoay quanh quá trình người chơi chăm chỉ rèn luyện, nếu không thiên phú dị bẩm cũng bỏ đi​.

Sản phẩm được xây dựng theo chủ đề tiên kiếm hiệp có chiều sâu, đồ họa tân thời vượt thời đại, cộng đồng đông vui, tình duyên sôi nổi, sự kiện thú vị,…

Thiên Kiếm Chi Vân

Trong game Thiên Kiếm Chi Vân Mobile, người chơi sẽ khởi đầu bằng việc lựa chọn 1 trong 4 hệ phái bao gồm: Hỏa Vũ, Địa Tàng, La Sát, Huyền Kiếm và mỗi hệ phái lại có một cốt truyện, vũ khí, nguồn sức mạnh riêng biệt khắc chế lẫn nhau.

 TÌM HIỂU THÊM

Là tựa game thuộc dòng nhập vai MMORPG, Thiên Kiếm Chi Vân vẫn giữ nét đặc trưng vốn có khi người chơi sẽ đi theo hướng làm nhiệm vụ cốt truyện, cày cấp, săn boss, PK kỹ năng, nâng cấp sức mạnh nhân vật…

Thiên Kiếm Chi Vân

Được biết, Thiên Kiếm Chi Vân Mobile đang sở hữu hàng loạt những hoạt động hấp dẫn giữa người chơi vs boss, người vs người như: Tiên Lữ 2vs2, Võ Đài 1vs1, Thiên Đạo Bí Cảnh, Quỷ Thành, Cổ Ma Phong Ấn, Bát Cực Trận Đồ, Chư Giới Viễn Chinh.

Thiên Kiếm Chi Vân

Chào mừng ra mắt, Thiên Kiếm Chi Vân dành tặng cho tất cả game thủ những mã Giftcode trải nghiệm. Nhanh tay vào game và bắt đầu chinh phục nhé!

Tải game tại:

FanpageThiên Kiếm Chi Vân

Group: https://www.facebook.com/groups/voquankimdung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button