Giải Trí

Thùy Tiên nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc của bản thân trước khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International

Mỹ nhân sinh năm 1998 bộc bạch cảm xúc lẫn lộn của mình trước thềm chuyển giao vương miện.

Trong khuôn khổ MGI 2022, Thùy Tiên và các thí sinh có cơ hội xuất hiện trên một chương trình truyền hình ở Indonesia. Bên cạnh nhan sắc nổi bật, mỹ nhân sinh năm 1998 cũng bộc bạch cảm xúc lẫn lộn của mình trước thềm chuyển giao vương miện. Ở Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam diễn ra tối 1/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bật khóc khi phát biểu trước lúc “final walk”. Cô tâm sự: “9 tháng vừa qua như một giấc mơ. Tôi từng thấy bản thân là gánh nặng, không muốn tổ chức sinh nhật vì tôi nghĩ sự sinh ra của mình là một sai lầm”.

“Trước đây Tiên chưa cảm thấy gì hết, nhưng bắt đầu từ hôm nay Tiên có nhiều cảm xúc. Cảm xúc lẫn lộn lắm. Một nửa Tiên không muốn trao lại vương miện, một nửa thì lại muốn vì Tiên có nhiều kế hoạch cho bản thân. Khoảng 1 năm nay Tiên không sống cho bản thân mình. Tiên sống vì người hâm mộ, gia đình, đất nước và tổ chức MGI rất nhiều. Tiên cố gắng làm việc thật nhiều vì không muốn bất cứ điều gì xảy ra trong nhiệm kỳ của mình”, cô nói.

chia-se-xuc-dong-cua-mgi-thuy-tien-truoc-them-final-walk-14af16a2

 

Đầu tháng 10/2022, Thùy Tiên đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả khi có những bước đi cuối cùng trên cương vị Miss Grand Vietnam (MGVN). Trong thiết kế váy dạ hội lộng lẫy song không kém phần mạnh mẽ, người đẹp lần đầu tâm sự nhiều nỗi niềm.

Cô nói: “Chín tháng vừa qua như một giấc mơ. Tôi từng là cô gái thấy mình là gánh nặng của gia đình, không muốn tổ chức sinh nhật, ghét bỏ bản thân vì được sinh ra. Ngày hôm nay tôi đứng đây, muốn nhắn tới những ai giống mình rằng: Chúng ta đều là món quà của tạo hóa, mọi việc diễn ra đều có lý do. Các bạn một khi đã đến với thế giới này đều có quyền lựa chọn cách sống của mình. Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại, trừ khi bạn buông xuôi. Tôi không đăng quang trong nước nhưng có tận hai sân khấu ‘final walk’. Tôi tin mỗi chúng ta đều có sân khấu của riêng mình”.

-6343-1664677303

Nhìn lại chặng đường đương nhiệm, Thùy Tiên bật khóc nói mình đã làm hết sức vì muốn chứng tỏ bản thân xứng đáng với kỳ vọng từ mọi người. Cô cho biết: “301 ngày qua, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ. Không phải tôi không biết mệt. Tôi biết rằng trong 12 đất nước mình đã đi qua, trước khi biết đến cô gái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta nhớ đến một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Dù có đau chân, mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước chân ra ngoài, tôi đều cố gắng mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tôi muốn mang đến thế giới. Tôi hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button