Làm đẹp

Những kiểu tết tóc đẹp cho bé

NHỮNG KIỂU TẾT TÓC ĐẸP CHO BÉ.

Nhà có có cô con gái nhỏ xinh xinh, dễ thương đã thích lắm cơ. Để thoả mãn cái tính điệu đà của mẹ kết hợp cùng những kiểu tóc đẹp cho bé thì hãy cùng vieclam24.vn khám phá những kiểu tết tóc đẹp cho gái yêu nhà bạn nhé.

1.Tết tóc đuôi gà
Tết kiểu đuôi gà
Tết kiểu đuôi gà 

Là kiểu tóc tết rất thích hợp cho nhưng buổi sáng mẹ bận rộn chuẩn bị cho con đến trường. Kiểu tết đơn giản và nhanh nhất mà các mẹ có thể tết cho các bé, đơn giản với kiểu thắt bím bình thường nhưng khác ở phần cuối tóc vểnh lên như đuôi gà, kết hợp với chiếc nơ xinh ở phần đầu bím hay cuối đuôi sẽ tạo nét gọn gàng, tính tế,

2. Tết tóc lệch phía sau

Tết tóc lệch phía sau
Tết tóc lệch phía sau

Đây là mẫu tóc tết khá cầu kỳ nhưng với kiểu tóc độc đáo này không thể bỏ qua. Các mẹ bắt đầu phải tết tóc từ phần gáy lên, buộc lệch phía bên trái hay bên phải là xong. Kiểu này vừa gọn mà tạo cảm giác năng động, cá tính cho các bé.

3. Tết tóc nơ

Tết tóc nơ
tết tóc nơ

Tết tóc nơ cũng là kiểu tết tóc đơn giản nhưng trông rất điệu đà. Khi các mẹ tết cho các bé, các mẹ cần lấy lớp trên mái tóc của con, buộc lại thành hai lớp, sau đó tết tóc chung sợi vải trắng hoặc hồng, cuối cùng thêm chiếc nơ bé thích là xong.

4 .Tết tóc xù hai bên

Tết tóc xù hai bên
Tết tóc xù hai bên

Kiểu tóc được rất nhiều bà mẹ chọn cho con mình vì nó tiết kiệm thời gian và nhanh chóng. Các mẹ chia đều tóc con hai phần ở hai bên mái đối xứng từ trán xuống, rồi tết tóc đến mang tai thì dừng và dùng lược đánh xù nhẹ nhàng tạo bồng bềnh hai bên vai là xong, các mẹ có thể cho thắt thêm dây cột tóc hay nơ tạo điểm nhấn.

5. Tết đuôi ngựa

Tết đuôi ngựa
Tết đuôi ngựa

Tết tóc đuôi ngựa sẽ không tốn nhiều thời gian, các mẹ vấn mái tóc con làm hai lọn, dùng thun buộc cố định lại. Sau đó, các mẹ dùng 1 lọn tóc bất kỳ quần vòng xung quanh để che đi sợi thun là xong. Với kiểu tóc này rất phù hợp cho bé khi tham gia các hoạt động ngoài trời, giải ngoại,…

6. Tết tóc bím hai bên

Tết tóc bím hai bên
Tết tóc bím hai bên

Tết tóc bím hai bên cho bé nhà mình sẽ tạo nét đáng yêu, ngộ nghỉnh,  không thiếu sự năng động, các mẹ hay bố chỉ cần chia mái tóc con gái làm hai phần bằng nhau, tết tóc bím đến hết phần tóc và dùng dây buộc tóc, dây thun hay nơ cố định phần cuối là được.

7. Tết tóc kiểu trái tim

Tết tóc kiểu trái tim
Tết tóc kiểu trái tim

Mẫu tóc này độc lạ, cá tính rất phù hợp khi bé đi tiệc sinh nhật, văn nghệ,…. Các mẹ lấy 3 lọn tóc trên mái tóc của con, hai lọn ở hai bên và một lọn chính giữa và tết bím thành hình trái tim dùng thun cố định lại, tuy mẫu tết này rất đẹp nhưng mất khá nhiều thời gian nên các mẹ cân nhắc thực hiện.

8. Tết tóc bím bờm

Tết tóc bím bờm
Tết tóc bím bờm

Tết kiểu tóc bím bờm cho bé vừa dễ thương vừa năng động, các mẹ chỉ cần chọn 1 lọn tóc bên thái dương và tết bím gọn, rồi mẹ luồn phần bím đó qua đỉnh đầu, chỉnh sửa cho khéo để như bờm tóc, dùng kẹp cố định và chải nhẹ nhàng phần tóc còn lại là được.

9. Tết tóc kiểu công chúa 

Tết tóc kiểu công chúa
Tết tóc kiểu công chúa

Kiểu tết tóc này khá sang trọng tuy nhiên cũng không quá khó. Mẹ bắt đầu cuộn tóc từ trên tai bé từ bên phải sang trái, từ từ lấy tóc và cuộn đều (như hình). Đến giữa phía sau mẹ lấy toàn bộ tóc cuộn đến khi hết, lưu ý vừa cuộn tóc vừa tạo hình, cuối cùng dùng ghim nhựa cố định tóc cho bé. (không được dùng ghim bằng kim loại dễ gây nguy hiểm cho bé).

10. Tết tóc kiểu vương miện

Tết tóc kiểu vương miện
Tết tóc kiểu vương miện

Mẫu tết tóc vương miện cũng khá được hoan nghênh, các mẹ chỉ cần chia tóc con làm hai, sau đó chọn 1 phần tóc và tết vòng ôm đầu con, dùng kẹp cố định tóc và phần tóc còn lại tương tự là xong.

Phía trên là 10 kiểu tết tóc cho bé gái đơn giản tại nhà, mong bài chia sẻ trên giúp các mẹ chọn cho mình kiểu tết phù hợp để tết cho bé yêu nhà mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button