Game

Anime Netflix Ultraman công bố season cuối vào năm 2023: Anh Hùng Điện Quang hi sinh?

Ultraman season 3 sẽ là phần cuối của series anime về Người hùng Điện Quang do Netflix đầu cơ và sản xuất. Hình ảnh hé lộ trước hết của phim khiến mọi người bất thần lúc đối tượng chính nằm bất động trên vũng máu …

Ultraman là gì?

Anime Netflix Ultraman công bố season cuối vào năm 2023: Anh Hùng Điện Quang hi sinh?

Ultraman hay Siêu Nhân Điện Quang là 1 bộ truyện thuộc thể loại tokusatssu được phát hành lần trước hết vào ngày 17 tháng 7 5 1966. Nội dung chính của phim kể về trận đấu của 1 người hùng có thể biến tạo nên người đồ sộ để chống lại lũ quái thú. quái thú đáng sợ.

Sau hơn 50 5 tăng trưởng, Ultraman hiện đã là 1 nhãn hiệu lừng danh với ti tỉ các tựa phim, phim chuyển thể không giống nhau. Ultraman đã có sức tác động sâu rộng tới nền văn hóa Nhật Bản ko kém gì những tượng đài tiêu khiển khác như Super Sentai, Kamen Rider, Gundam hay Doraemon.

Vào tháng 4 5 2019, Netflix đã phát sóng Ultraman 3D CG do Production IG và Sola Digital Arts sản xuất. Mang tới chất lượng hình ảnh, âm thanh và nội dung thu hút được chuyển thể từ manga của Eiichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi, Ultraman đã có 1 lượng khán giả đồ sộ trên khắp toàn cầu, qua đấy tạo động lực để Netflix tiếp diễn tung ra tiền sản xuất. tăng trưởng các phần tiếp theo.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt vào 5 2022

##Ban bố Netflix Ultraman mùa 3

Cách đây không lâu, Tsuburaya Production (doanh nghiệp tạo ra Ultraman) đã bật mí rằng phần 3 của loạt phim Ultraman do Netflix đầu cơ đang được tiến hành và sẽ sớm ra mắt vào 5 2023. Đây sẽ là phần hoạt hình. rốt cục cũng khép lại hành trình của các Siêu người hùng Điện Quang.

Trong đoạn trailer, người kể chuyện hét lên “Thức dậy, Ultraman!”. Cuối video là dòng chữ “1 phản hồi rốt cục từ Ultraman”.

net Netflix ultraman phần 3

Phần rốt cục của Ultraman sẽ phát sóng vào 5 2023.

Hình ảnh của Ultraman mùa 3 cũng đã được bật mí. Trong ảnh là Ultraman nằm bất động trên nền đất bê tha máu. Dòng chữ bên dưới bức ảnh có nội dung:

Tạm biệt, Ultraman.

Phcửa ải chăng Anh hùng Điện Quang của chúng ta sẽ chết? Câu giải đáp sẽ được mách nhỏ vào 5 2023.

Nếu ko có gì chỉnh sửa, Ultraman season 3 sẽ tiếp diễn được tiến hành bởi Production IG và Sola Digital Arts với đạo diễn Kenji Kamiyama. Tasscare.vn sẽ cập nhật thêm thông tin mới về Ultraman season 3 chỉ mất khoảng sớm nhất, các bạn nhớ chú tâm theo dõi nhé.

Xem thêm: Sau Godzilla và Gumdam, Siêu nhân Điện Quang cũng ra mắt loạt phim hoạt hình mới trên Netflix!

Tham gia vào số đông người ái mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button