Giải Trí

Lady Mây là ai?

Lady May là ai? Lady Cloud lộ diện? Có thông tin cho rằng Lady May bất ngờ lộ diện khi tập thử Temptation cho chương trình The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt Việt Nam tập 14. Vậy rốt cuộc Lady Mây là ai? Cùng vieclam24.vn tìm hiểu chi tiết câu trả lời qua thông tin dưới đây.

  • Phượng hoàng lửa là ai?
  • Ô Sen là ai?

Myra Tran – Quý cô May?

  • 1. Lady May là ai?
  • 2. Nàng Mây bị lộ?

1. Lady May là ai?

Quý cô May là người tốt luôn bùng nổ trong các tập phát sóng của chương trình ca nhạc thực tế hot nhất hiện nay trên truyền hình The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt Việt Nam. Mỗi ca khúc cô thể hiện trong chương trình này đều ngay lập tức lọt vào top trending và trở thành hit. Nhờ vậy mà Lady May ngày càng có một lượng fan hùng hậu và nhiều đồn đoán xem ai mới là tiếng nói thực sự đằng sau nhân vật này?

lady may la ai 700
Lady May là ai?

Với giọng hát nội lực, cực khỏe nhưng lại rất ngọt, hát bài nào, hit bài đó, nhiều khán giả đã gọi tên Hương Tràm, Lâm Bảo Ngọc, Văn Mai Hương, Myra Trần … cho nhân vật. Quý cô Mây. Tuy nhiên, danh tính thực sự của Lady May đã bị lộ khi đoạn clip ghi lại cảnh cô đang tập luyện cho phần trình diễn mới của Masked Singer. Cùng Thoidaihaitac.vn tìm hiểu chi tiết phần 2 nhé.

#2. Nàng Mây bị lộ?

Hiện tại, cộng đồng mạng đang lan truyền đoạn clip được cho là cảnh tập luyện ca khúc Lều chõng mà cô May thể hiện trong tập 14 của The Masked Singer Vietnam – Mặt nạ ca sĩ dưới sự hướng dẫn của một cô giáo. Nhạc Mỹ Ngọc. Một màn trình diễn cực kỳ thành công và bùng nổ, đồng thời tiếp tục đưa từ khóa Cám dỗ và Nàng Mây trở thành một xu hướng hot mới.

Lady Cloud lộ diện?
Lady Cloud lộ diện?

Đoạn clip này có hình ảnh không rõ ràng và một tháng trôi qua rất nhanh nhưng vẫn để nhiều người hâm mộ nhận ra và khẳng định chắc nịch: Lady May là Myra Tran.

Còn bạn thì sao, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình chưa? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận.

Để có câu trả lời chính xác cuối cùng, Thoidaihaitac.vn vẫn là fan trung thành theo dõi The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ giấu mặt Việt Nam không bỏ sót tập nào.

Mời các bạn cùng nghe những bài hát hay trong chuyên mục Tài liệu của Thoidaihaitac.vn

  • Lời bài hát Save Me – Deer God
  • Lời bài hát Lady Cloud
  • Lời bài hát I Don’t Love You so much – Lady May
  • Lời bài hát có lần lặp lại – Hà Nhi ft Khói
  • Lời bài hát của Carmen – Habanera O Sen

Lady Mây tiếp tục gây sốt khi live If siêu hoàn mỹ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button