Tin Tức

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không? Tại sao không rút được tiền trong thẻ

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không ? Tại sao không rút được tiền trong thẻ là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng thẻ VietCredit. vieclam24.vn sẽ trả lời câu hỏi của bạn qua bài viết dưới đây.

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không? Tại sao không rút được tiền trong thẻ
Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không? Tại sao không rút được tiền trong thẻ

Thẻ vietcredit là gì ?

Thẻ vay VietCredit (còn được gọi là thẻ tín dụng VietCredit) là sản phẩm của công ty Tín Việt phát hành. Để sử dụng loại thẻ này, bạn có thể vay tiền trước và chi tiêu trong giới hạn. Sử dụng thẻ VietCredit là giải pháp lý tưởng để thực hiện giao dịch. Chủ thẻ có thể dùng tiền để mua sắm, thanh toán online, ứng tiền mặt hay quẹt thẻ tùy theo từng nhu cầu. Vậy thẻ VietCredit có chuyển khoản được không?

Thẻ vietcredit là gì ?
Thẻ vietcredit có chuyển khoản được không

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không ?

Câu trả lời là Không. Thẻ VietCredit không sử dụng để chuyển khoản tới tài khoản hay ngân hàng khác được. Mặc dù không thể chuyển khoản, nhưng bạn có thể dùng thẻ VietCredit với nhiều tính năng tiện ích nổi bật. Khách hàng dùng thẻ vay VietCredit không thể chuyển khoản được và cũng bị hạn chế rút tiền.

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không ?
Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không ?

Thực chất thẻ VietCredit giúp khách hàng vay tiền tại ngân hàng với mục đích chi tiêu và mua sắm. Vì vậy, bạn cần tiến hành thanh toán trả theo đúng thời hạn. Do bay tiến tại ngân hàng trước, nên bạn sẽ không thể thực hiện chuyển khoản được.

Thẻ VietCredit có chuyển khoản được không? Bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán tiền mặt và quẹt thẻ, nhưng không thể chuyển khoản được. Bạn có thể dùng thẻ VietCredit để chuyển khoản sang tài khoản của người bán hàng. Bạn có thể chuyển khoản bằng thẻ VietCredit sang tài khoản bán hàng. Khi đó phía VietCredit sẽ bảo lãnh khi bạn thực hiện chuyển khoản và bạn chỉ nên dùng khi mua hàng. Phía VietCredit sẽ xác nhận những giao dịch qua máy POS sâu khi bạn thanh toán cho phía người bán. Khi đã thanh toán xong bạn cần có hóa đơn để chứng minh về giao dịch thực hiện của mình.

 

Lý do tại sao không rút được tiền trong the vietcredit ?

Tại sao không rút tiền được trong thẻ vay VietCredit? Dưới đây là những nguyên nhân mà bạn không thể chuyển khoản tiền từ thẻ vay VietCredit được:

Lý do tại sao không rút được tiền trong the vietcredit ?
Lý do tại sao không rút được tiền trong the vietcredit ?

Do kiểm soát dư nợ

Mục đích chính mà VietCredit không cho phép khách hàng chuyển khoản là để dễ dàng kiểm soát khoản dư nợ. Điều đó, giúp tránh được trường hợp khách hàng không thể hoàn trả được khoản nợ cho ngân hàng khi chi tiêu vượt quá khả năng tài chính. VietCredit cung cấp dịch vụ cho vay và yêu cầu khách hàng phải chứng minh được tài chính để trả nợ. Vì vậy, nếu cung cấp tính năng chuyển khoản thì những giao dịch sẽ rất khó được hoàn trả như trước. Do đó, VietCredit kiểm soát dư nợ và không cho phép khách hàng thực hiện chuyển khoản.

chuyển tiền từ thẻ vietcredit sang thẻ atm
Chuyển tiền từ thẻ vietcredit sang thẻ atm

Đảm bảo về tính năng không dùng tiền mặt

Mục đích chính của thẻ tín dụng đó là không sử dụng tiền mặt phục vụ nhu cầu chi tiêu và thanh toán. Do đó, nếu cho phép khách hàng chuyển khoản sẽ không phù hợp với quy định.

tại sao không rút được tiền trong thẻ vietcredit
Tại sao không rút được tiền trong thẻ vietcredit

Thẻ vietcredit có quẹt thẻ được không ?

Trả lời: Thẻ Vietcredit có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, ứng tiền mặt, quẹt thẻ nhưng không có chức năng chuyển khoản

Thẻ vietcredit có quẹt thẻ được không ?
Thẻ vietcredit có quẹt thẻ được không ?

Rút tiền vietcredit online

Bạn đang tìm kiếm máy rút tiền vietcredit Online? Bạn muốn có tiền mặt nhưng không biết làm thế nào để lấy được? – Trên địa bàn của vietcredit Online có rất nhiều cây ATM, tuy nhiên để tìm được địa chỉ cây ATM gần bạn không phải là dễ, với nhiều kiến thức tìm được cây ATM online nhanh nhất và dễ dàng nhất, Hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách tìm ATM vietcredit Online dễ dàng . Đây là hình thức rút tiền vietcredit không cần thẻ.

Rút tiền vietcredit online
Rút tiền vietcredit online

Cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit

Cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit rất đơn giản, bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

Cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit
Cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit

Lấy mã PIN

Thẻ vay VietCredit được kích hoạt bằng cách tạo ra mã PIN với 4 chữ số và đó cũng là mật khẩu sử dụng để rút tiền tại ATM. Để tạo ra mã PIN, bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Đăng nhập website hay ứng dụng của VietCredit, lựa chọn “Đổi mã pin thẻ vay”. Chọn mã PIN OTP.
  • Cách 2: Tạo mã PIN theo cú pháp: Soạn tin DKPIN[4 số cuối Thẻ Vay] và gửi 8100.

Đổi mã PIN

Phía VietCredit sẽ gửi tin nhắn kèm theo mã PIN cho khách hàng với hiệu lực 24 tiếng. Khi nhận được mã bạn cần tiến hành thay đổi như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập là thành viên trực tuyến.
  • Bước 2: Chọn “đổi mã pin thẻ vay:
  • Bước 3: Tiếp tục và chọn “Đổi mã pin”
  • Bước 4: Nhận thông báo đã đổi mã pin thành công

Cùng tham khảo thêm những thông tin kiến thức vay tiền hữu ích khác như:

  • Thẻ vay VietCredit là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A đến Z
  • Cách thanh toán VietCredit qua MoMo đơn giản, siêu nhanh
  • Hotline – Số điện thoại tổng đài VietCredit – chăm sóc khách hàng
  • 4 cách thanh toán thẻ vay VietCredit – tiện lợi, dễ dàng

Hy vọng rằng, với những thông tin tư vấn ở trên sẽ giúp bạn trả lời được cho mình câu hỏi thẻ VietCredit có chuyển khoản được không? Lý do vì sao không chuyển khoản được qua thẻ vay VietCredit. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng sử dụng thẻ một cách phù hợp nhất với quy định do phía VietCredit đề ra.

VIdeo hướng dẫn thẻ vietcredit có chuyển khoản được không ?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button